Friday, February 28, 2014

Technology Radar

As an application architect and technical lead, I not only have to keep up with current technologies but also have an eye on future and upcoming technologies and trends.

One of these places I look at is the ThoughtWorks Technology Radar. A must follow for every (aspiring) architect…

image

1 comment:

dr Lanh said...

Hiện nay, nhiều nhà doanh nghiệp đang phải tốn rất nhiều chi phí khi nhập khẩu hàng hóa từ nhật bản vì các thủ tục hải quan. Tuy nhiên, khi dịch vụ của chúng tôi ra đời đã có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn này. Chúng tôi nhận mua hộ hàng nhật tại các trang web nổi tiếng của Nhật Bảm mua hàng trên web nhật. Hơn nữa, chúng tôi còn phát triển mạnh dịch vụ chuyển đồ từ nhật về việt nam. Chuyển hàng ở các tỉnh thành lớn như hà nội, hồ chí minh, đã nẵng mới mức phi cực rẻ. nhận chuyển hàng từ nhật về hà nội hoặc nhận chuyển hàng từ nhật về tphcm . Quý khách chỉ cần order hàng từ nhật về việt nam và sử dụng dịch vụ order hàng nhật để nhận được những sự hài lòng nhất từ dịch vụ ordershiphangnhat.com của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua hàng trên amazon ship về việt nam, quý khách hàng có thể mua sắm tưng bừng tại hệ thông amazon